Hỗ trợ khách hàng
    ĐT: 08 6272 1832
    Email: xaydunghoanggia1@gmail.com
    P.Kinh Doanh
    ĐT: 0862 741 741
    Email: xaydunghoanggia1@gmil.com

Nhấn nút đăng ký và nhập địa chỉ e-mail của bạn dưới đây.

Thống kê

Tổng lượt truy cập: 60846
Hôm nay: 27

Tin tức

Sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi nhưng lại nghe thấy tiếng sập sình, tiếng còi vang khó chịu?

Âm thanh từ bên ngoài làm cho con bạn thiếu ngủ, quấy khóc?

Bộ phim bạn thích chiếu muộn, bạn không muốn tiếng nhạc làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bố mẹ?

Bạn sống trong chung cư nhưng hiệu quả cách âm giữa các phòng kém?

Đầu tiên  là bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây ồn để có biện pháp xử lý. Đây sẽ là bước tiên quyết đề giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí bỏ ra.

Xử lý nguồn tiếng ồn bằng các vật liệu trang trí:

Nguồn tiếng ồn thường đi vào phòng qua các khe hở, các cửa không kín nên nếu bạn không thể tác động vào tường nhà, hãy thử cách đơn giản nhất với cửa cách âm, dùng cửa gỗ, thảm tiêu âm, thảm trải sàn. Bọc các kẽ hở bằng mút cao su hoặc sillicon cũng sẽ làm giảm sự vang vọng âm thanh từ ngoài vào trong.

Xử lý vách tường

Nếu đã trang bị thêm thảm, cửa rồi mà phòng ngủ của bạn vẫn chưa được yên tĩnh như ý, hãy tính tới việc cải thiện tường nhà bạn với các vật liệu cách âm như cao su non, xốp, bông thủy tinh, túi khí .v.v. Việc cách âm tường cũng có nghĩa là bạn xác định phòng mình sẽ bị hẹp đi do ốp 1 lớp các vật liệu cách âm nhằm triệt tiêu âm thanh khi đi qua tường đảm bảo âm thanh “nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

Cách âm trần

Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuông có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao; Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không có khe hở trên trần thạch cao. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở và chọn loại đèn có độ sâu không nhiều để hạn chế việc khoét sâu, chú ý xử lý các mối nối và khe hở để đảm bảo cách âm được hiệu quả.

Cách âm sàn

Ngoài ra, nếu nguồn gây ồn của bạn chủ yếu đến từ trần, sàn nhà (ví dụ như các căn chung cư) thì có thể bổ sung thêm xử lý cách âm trần nhà, sàn nhà. Một phòng cách âm tuyệt đối thường sẽ được xử lý cả từ tường, trần, vách cho đến cửa. Vì thế, hãy cân nhắc việc lựa chọn cho mình một phương án cách âm hợp lý nhất.

Đặc biệt, việc lựa chọn được các loại vật liệu cách âm phòng ngủ cũng là bước then chốt giúp bạn có được căn phòng cách âm như ý.

Sản Phẩm Giảm Giá